HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 34 NĂM NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 79 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12.
🕚 Sáng ngày 20/12/2023, liên đội trường tiểu học Hà Huy Tập phối hợp cùng các đoàn thể trong nhà trường và BCH liên đội tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Cư Jút.
🌟 Hoạt động trải nghiệm đặc biệt nhân ngày lễ ý nghĩa, hào hùng của dân tộc.
🌟🌟🌟 Trong không khí trang nghiêm, tập thể cán bộ GV-CNV cùng BCH liên đội trường đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút mặc niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
🌼 Đây là một hoạt động thường niên hàng năm nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục các em học sinh truyền thống “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”, nguyện cố gắng hết mình để học tập và làm việc, góp sức cho quê hương.
1 anh 22-12
3 anh 22-12